Tuesday, December 13, 2016

Chọn cắt mí hay bấm mí để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

Để sở hữu đôi mắt to đẹp, tự nhiên hơn, cắt mí và bấm mí không phẫu thuật là hai phương pháp được nhiều người lựa chọn.
Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, bạn có thể nhờ cậy đến phương pháp bấm mí hay cắt mí. Đây là 2 phương pháp cho hiệu quả vĩnh viễn, bền lâu và không tốn thời gian, phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Song phân biệt nhấn mí và cắt mí trong thẩm mỹ mắt như thế nào thì không phải ai cũng biết.
Cùng tìm hiểu sự khác nhau của 2 phương pháp này để có thể lựa chọn được cách làm đẹp phù hợp nhất cho mình.
Cắt mí: Là phương pháp tạo mắt 2 mí phẫu thuật phổ biến hiện nay, tuy nhiên chỉ thực hiện tiểu phẫu trong khoảng thời gian ngắn. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, dùng kỹ thuật loại bỏ da, mỡ thừa sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Kỹ thuật này giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mang lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Nhìn chung phương pháp này phù hợp nhất với những người thuộc độ tuổi trung niên với đôi mắt không nhìn ra mí do mỡ thừa, da chùng nhiều đè mất mí.
Cắt mí phù hợp với nhất với các vấn đề mắt ở tuổi trung niên 
Bấm mí: đây là một thủ thuật phổ biến trong ngành thẩm mỹ mắt, là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới.
>>https://www.youtube.com/watch?v=PwqPEFqGf10
Đây là giải pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Cherry Eyes được các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở kim chi nghiên cứu và ứng dụng thành công.
Bằng cách sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt và bấm một đường chạy luồn trong cơ liên tục, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Cherry Eyes không cần bóc tách, không phải phẫu thuật, không gây tổn thương và không để lại sẹo tại Khơ Thị đã được nhiều người ưa chuộng. Chỉ với thời gian thực hiện chưa đầy 15-20 phút và một lần thực hiện, bấm mí Hàn Quốc Cherry Eyes đã tạo ra nếp mí rõ ràng giúp bạn sở hữu mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên hiệu quả duy trì đến 10-15 năm.
>>Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên-Bac si Tu Dung|BVJW

No comments:

Post a Comment